Tawk to là gì ? Sử dụng tawk như thế nào ?

Nếu như bạn đang sử dụng website và muốn mở rộng những tính năng live chat online để hỗ trợ chăm sóc khách hàng thì tawk.to là một lựa chọn tuyệt  vời.Sau đây web2whizzing.com sẽ giới thiệu tới bạn tawk.to và cách sử dụng plugin tawk.to như thế nào .

1.Tawk.to là gì ?

Tawk.to là phần mềm chat online theo thời gian thực giúp mọi người có thể trao đổi trực tiếp với nhau trên những ứng dụng hoạt động trên server.Trong đó Tawk.to là một phần mềm live chat miễn phí khá nổi tiếng.Mặc dù cũng có khá nhiều phần mềm livechat hiện nay , nhưng để sử dụng một phần mềm chat online miễn phí có thể chạy trên nhiều nền tảng khác nhau thì tawk.to là một giải pháp tuyệt vời thầm chí có thể mạnh mẽ hơn khá nhiều các ứng dụng có phí khác .

Nếu như bạn đã hiểu về tawk.to rồi thì có thể truy cập website https://www.tawk.to/ về cài đặt ,nếu như bạn chưa về cài đặt tawk.to cho WordPress như thế nào thì có thể tham khảo bài viết sau để cài đặt .Bài viết hướng dẫn khá chi tiết.

Sử dụng tawk.to như thế nào ?

Sau khi cài đặt tawk.to xong, có thể lúc đầu bạn chưa quen về cách sử dụng, sau đây mình sẽ hướng dẫn sơ qua cách cài đặt và sử dụng như thế nào.

Sau khi cài đặt và đăng ký tài khoản tawk.to bạn truy cập vào dashboard tawk.to với giao diện như nhau:

Phần mềm sẽ thống kê cho bạn biết bao nhiêu người đang online truy cập và số lượng người truy cập website hàng ngày.Có thể nói tawk.to không khác gì một phần mềm thống kê và phân tích dữ liệu website giúp bạn.

Tawk.to có những tính năng phổ biến như:

xuất báo cáo thông kê

  • Phần quyển quản lý trả lời online theo từng phòng ban
  • Tích hợp addon thanh toán online hay mua hàng ngay trong phần ứng dụng chat.
  • Tạo trigger hiển thị hộp thoại nhắc nhở chat với khách hàng , sau một thời gian khách hàng truy cập vào website của bạn.
  • Tich hợp app mobile trên điện thoại android và ios giúp bạn trả lời khách hàng ở bất kỳ nơi đâu
  • Tích hợp ứng dụng desktop giúp bạn đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị với nhau.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau,kể cả tiếng việt

Kiến thức hữu ích:

HỌC THIẾT KẾ WEBSITE CẦN NHỮNG GÌ ?CÓ THỂ HỌC Ở ĐÂU ?

NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ WEBSITE BẰNG WORDPRESS CHO DOANH NGHIỆP

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT WORDPRESS LÊN HOSTING

WORDPRESS HOSTING LÀ GÌ ?

Cài đặt chế độ gửi email khi không online

Nếu như bạn không online trên ứng dụng 24/24 thì khi khách hàng gửi thông tin hay tin nhắn bạn sẽ không nhận được phản hổi.Để thiết lập chế độ tin nhắn phản hồi , bạn truy cập vào admin và chọn phần thông báo thư như sau:

 


Trong phần gửi email thông báo khi không online bạn nhập email cần thông báo tới và lưu lại.