Những trang web lĩnh vực photo bằng WordPress seo tốt nhất

Là một trong những nền tảng làm website được cả thế giới ưa chuộng , Rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh photo nhiều khi muốn thúc đẩy seo đều lựa chọn WordPress để xây dựng website và nội dung của họ bởi sự linh hoạt và những tiện ích mở rộng website miễn phí không phải bất kỳ ngôn ngữ nào có được.web2whizzing đang tìm hiều và phân tích thị trường máy photocopy tại Việt Nam .

Những website lĩnh vực photocopy tốt nhất

1.Thiết bị văn phòng máy Phước An

Là đơn vị đầu trong lĩnh vực kinh doanh máy photocopy ricoh chuyên về mua bán và cho thuê máy hoạt động hơn 5 năm.Website do dịch vụ thiết kế web Sơn Web thực hiện sau hơn 5 năm qua đã có nhiều từ khóa đứng đầu trong lĩnh vực.Địa chỉ website: https://photocopyphuocan.com/ , Một số dịch vụ mà Phước An đang cung cấp như:

 • Dịch vụ bán máy photocopy giá rẻ tại tphcm
 • Dịch vụ bảo trì máy photocopy …
 • Dich vụ sửa chữa máy photocopy lấy ngay.

máy văn phòng phước an
máy văn phòng phước an

Website xây dựng trên nền tảng WordPress với những plugin nổi tiếng như Yoast seo, giúp bạn tối ưu website onpage chuẩn seo , kết nối webstie bạn với các mạng xã hội nổi tiếng hiện nay như linked,pinterest.twitter,instergram.Ngoài ra plugin còn thống kê số lượng link nội bộ trong website của bạn, kết nối trực tiếp tới console google, hỗ trợ chỉnh sửa file robots.txt,htaccess.Tạo site_map còn vô số tính năng hấp dẫn khác mà bất kỳ chủ sở hữu website WordPress nào cũng không thể bỏ qua.Ngoài plugin yoast seo thì 1 số plugin khac hỗ trợ việc tối ưu website và tạo sự nổi bật chú ý người dùng không thể bỏ qua như:

 1. kk Star Ratings : Giúp bạn tạo chức năng review hiển thị ngôi sao đánh giá nổi bật sản phẩm bài viết của bạn trên kết quả tìm kiếm google.Tạo sự chú ý hấp dẫn người dùng.
 2. Really Simple SSL: Google ngày càng chú trọng đánh giá cao website có sự bảo mật cao trải nghiệm dùng.Đối với website khi đăng ký chứng chỉ ssl thì giao diện front end phía cần phải đổi sang đường dẫn https.Đây là một plugin miễn phí tuyệt vời mà bạn có thể dễ dàng cài đặt sử dụng.
 3. WP SEO Structured Data Schema: Vài năm trở lại đây Google bắt đầu chú trọng tới trí tuệ nhân tạo và những website onpage tốt.Một trong những yếu tố quan trọng là dữ liệu có cấu trúc .  Đối với các website code thuần hay sử dụng framewroks khác người dùng thêm schema tạo cấu trúc cho website lại không hề dễ dàng chút nào.Với plugin Seo Structred data trên bạn hoàn toàn có thể tạo các loại dữ liệu có cấu trúc theo hướng dẫn google tại : https://search.google.com/structured-data/testing-tool/u/0/ Plugin sẽ hỗ trợ bạn tạo schema cho doanh nghiệp, bài viết , review,Một cách dễ dàng nhanh chóng.
 4. AMP for WordPress
 5. Table of Contents Plus

2.Công ty thương mại Hải Minh

Là công ty hoạt động chuyên về thiết bị máy photo tại Hà Nôi, với nhiều chính sách ưu đãi hậu mãi tốt , thiết bị máy photo đa dạng tới từ nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như toshiba,ricoh,Xerox,Konica…

Khi truy cập website: https://haiminhco.com.vn/ bạn sẽ thấy một số dịch vụ tiêu biểu của công ty như :

 • Dịch vự sửa máy in 
 • Dịch vụ bảo trì máy photcocopy 
 • Dịch vụ cho thuê máy photocopy 

3.Công ty TNHH máy văn phòng Hà Nội

Công ty máy văn phòng Hà Nội được thành lập từ năm 2007 tới nay đã hơn 10 năm trong lĩnh vực máy văn phòng,nhưng vẫn lựa chọn,WordPress để làm phát triển.Cũng như Phước An và Hải Minh, máy văn phòng Hà Nội,cũng kinh doanh máy photo,máy in, fax…mực và link kiện thiết bị photo.

máy văn phòng hà nội
máy văn phòng hà nội

4.Công ty TNHH RICOH HCM

Công ty măc dù mới chỉ hoạt động được 3 năm nhưng nhờ đẩy mạnh hoạt động marketing online và sử dụng theme WordPress flatsome để phát triển nội dung website đã mang tới nhiều hiệu quả bất ngờ.

Xem qua website của công ty Ricoh hcm bạn cũng sẽ thấy các sản phẩm mà họ đang kinh doanh như:

 • Máy photocopy văn phòng
 • Máy photocopy mini
 • Mãy photo ricoh

Để tìm hiêu kỹ hơn về dich vụ và ricoh hcm cung cấp bạn xem ở đây.https://photocopyricoh.vn