Chi phí mức giá thiết kế website bao nhiêu là hợp lý

Bạn là chủ doanh nghiệp hay đang có ý định mở công ty , shop kinh doanh online và đang muốn tạo làm website nhưng chưa biết giá website bao nhiêu là hợp lý ? Chi phí thiết kế website bao gồm những gì ?Mức phí duy trì là bao nhiêu.

Hiện nay với rất nhiều đơn vị và cá nhận nhận thiết kế website với rất nhiều mức giá chi phí khác nhau ? Sau hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế website với nhiều ngành nghề lĩnh vực bán hàng,giới thiệu công ty doanh nghiệp, web2whizzing.com sẽ tư vấn bạn mức giá thiết kế website hợp lý nhất trong bài viết này.

Chi phí thiết kế website giá bao nhiêu
Chi phí thiết kế website giá bao nhiêu

Thiết kế website bao gồm những chi phí gì ?

Có rất nhiều bạn chưa biết để một website hoạt động trên mạng internet thì cần tới tên miền + hosting + source code website..Vậy Tên miền là gì ? Chi phí tên miền là bao nhiêu ?

Tên miền website là gì ?

Tên miền hay còn gọi domain của wesiteđịa chỉ website  mà người dũng gõ trên trình duyệt website để truy cập vào website. của bạn.Mỗi website đều có 1 địa chỉ tên miền duy nhất giống như địa chỉ nhà của bạn hay địa chỉ chứng minh thư của bạn vậy. Bạn không thể đăng ký tên website trùng với của người khác.

Chi phí tên miền website khoảng bao nhiêu ?

Dối với mức giá tên miền sẽ phụ thuộc vào đuôi tên miền mà có mức giá khác nhau.Đối với tên miền có đuôi .vn, com.vn sẽ có thêm chi phí khởi tạo ban đầu, và mức phí duy trì sẽ mắc(đắt) hơn chút so với các tên miền quốc tê như .com,.net..xyz….Mức giá tên miền .vn,.com.vn, phí khởi tạo ban đầu khoảng 280.000, và duy trì 470.000

Đối với tên miền quốc tế, bạn không mất phí khởi tạo,mà chỉ mất chỉ duy trì.Thông thường đối với đuôi .com,.net thì khoảng 300.000 VNĐ.

Để nắm rõ hơn về mức giá tên miền bạn xem hình dưới đây

Bảng giá tên miền vn
Bảng giá tên miền vn

 

Bảng giá tên miền quốc tế
Bảng giá tên miền quốc tế

 

Để xem chi tiết về mức giá tên miền bạn truy cập tại đây nhé : https://www.pavietnam.vn/vn/ten-mien-bang-gia.html

Hosting là gì ? Chi phí Hosting khoảng bao nhiêu ?

Nếu như bạn đã hiểu tên miền giống như địa chỉ nhà bạn , thì hosting như không gian trong ngôi nhà bạn, Hosting càng có dung lượng lớn thì càng chứa được nhiều dữ liệu website.Do đó mức giá hosting cũng sẽ tùy vào chất lượng của nhà cung cấp .Vậy Hosting là gì ?Hosting được hiểu là webserver chứa mã nguồn source code website ,cơ sở dữ liệu toàn bộ nội dung hình ảnh website.Khi sử dụng đăng ký hosting bạn cần lưu ý 1 số thông số chính hosting như: băng thông , dung lượng, addon , subdomain.,Mysql,ssl,địa chỉ email

  • 1.Dung lượng: là kích thước không gian tối đa mà hosting bạn có thể lưu trữ dữ liệu website.
  • 2. Addon: Là số lượng tên miền tối đa có thể chạy trên một hosting. 
  • Subdomain: Là tên miền con có thể tạo trên tên miền chính của bạn
  • Mysql: Số lượng tối đa bạn có thể tạo chạy trên hosting.
  • Ssl là viết tắt của từ Secure Sockets Layer là một tiêu chuẩn mã hóa kết nối giữa tên miền và hosting.Giúp website được đánh giá bảo mật tốt hơn và google đánh giá seo sẽ tốt cho bạn hơn.
  • Địa chỉ email: Số lượng email tối đa tạo theo tên miền của bạn

Bạn tham khảo bảng giá hosting dưới đây nhé:

Bảng giá hosting
Bảng giá hosting
Giá hosting 2
Giá hosting 2

Để xem chi tiết hơn về giá hosting bạn xem ở đây nhé: https://www.pavietnam.vn/vn/hosting.html

Nếu như bạn chỉ mới phát triển website hay chỉ thiết kế website cá nhân, giới thiệu doanh nghiệp công ty thì chỉ nên chọn mức giá tầm 53.000/ tháng.

Chí phí lập trình web (mã nguồn website)

Nhiều người hay lầm tưởng giữa việc thiết kế websitelập trình website là một, thật ra thiết kế website nếu hiểu đúng trong ngành lập trình công nghệ thông tin, thì thiết kế website và lập trình website là 2 công việc hoàn toàn khác nhau.Thiết kế website là công việc của các bạn desginer thiết kế nên layout,bố cục trình bày website.bao gồm logo,màu sắc,font chữ,định dạng….Còn lập trình website sẽ chuyển từ việc thiết kế sang ngôn ngữ website động chạy trên server như php,asp.net,java,node.js…

Do đó chi phí đề tạo nên website tùy vào độ phức tạp giao diện và chức năng mà bạn muốn vận hành website sẽ có mức giá khác nhau.Đối với website cơ bản chỉ từ 2-3 triệu bạn hoàn toàn có thể sở hữu một website với khá đầy đủ tính năng .Đối với những website lớn, độ phức tạp cao giao diện phức tạp như thegioidiong.com,lazada có thể lến tới hàng trăm triệu, hảng tỷ đồng.

Chi phí thiết kế website là bao nhiêu
Chi phí thiết kế website là bao nhiêu

Chi phí giá thiết kế website các lĩnh vực khác nhau

Khi tham khảo bảng giá thiết kế website tại tphcm trên thị trường từ các công ty trên mạng internet ,bạn có thể thấy mức giá dao động khác tùy thuộc vào lĩnh vực cũng như giao diện website.Bạn sẽ thấy có những lĩnh vực thiết kế website nổi bật mà nhiều người quan tâm như: website bán hàng,thương mại điện tử, website bất động sản,website nhà hàng khách sạn,web giới thiệu công ty doanh nghiệp, cá nhân,tin tức…

Giá thiết kế web bán hàng là bao nhiêu ?

Việc lập trình và thiết kế website bán hàng đòi hỏi nhiều chức năng như giỏ hàng,đơn hàng, thanh toán online,phí vận chuyển..do đó mức giá cũng sẽ cao hơn so với các lĩnh vực website cơ bản khác.Tuy nhiên đối với những cá nhân, đơn vị tạo web nhỏ thì mức giá cũng khá rẻ chỉ từ 3 triệu bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một website bán hàng full tính năng , hỗ trợ giao diện trên các trình duyệt thiết bị khác nhau.Đối với các đơn vị làm website có thương hiệu thì chi phí có thể cao hơn nhiều từ 6 triệu trở lên.

Thiết kế website bán hàng
Thiết kế website bán hàng

Bạn có thể tham khảo bảng giá website bán hàng từ một số đơn vị sau:

Giá thiết kế website lĩnh vực bất động sản là bao nhiêu

Bạn là chuyên viên kinh doanh bất động sản, bạn muốn tiếp cận khách hàng nhiều hơn,bạn đang muốn thiết kế trang web nhà đất địa ốc cho công ty của mình nhưng đang phân vân về mức giá và chi phí xây dựng web bất động sản , giới thiệu dự án là bao nhiêu.Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiều các khoảng giá và tính năng của loại web bất động sản từ đơn giản đến phức tạp.

Bảng giá website bất động sản
Bảng giá website bất động sản

Bảng giá web bất động sản trên được chúng tôi lấy từ website: https://www.bds.net.vn/  , họ thiết kế các mẫu website có sẵn và bạn có thể chọn cho mình mẫu web bất động sản phù hợp.Website bất động sản khá là rẻ so với thị trường tuy nhiên bạn lại khó khăn trong việc nâng cấp và bổ sung tính năng mở rộng sau này.

Ở một số đơn vị thiết kế web bất động sản khác tùy theo các chức năng và tối ưu giao diện ,chuẩn seo mà sẽ có mức giá khác nhau.

Thiết kế dự án website bất động sản
Thiết kế dự án website bất động sản

Đối với website đăng tin bất động sản yêu cầu độ bảo mật cao và đăng ký thành viên đăng tin sẽ có mức giá cao hơn từ 5 triệu trở lên mới có thể vận hành trơn tru…

Giá thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp là bao nhiêu ?

Đối với thiết kế website bao gồm giá tên miền + hosting + mã nguồn website được gọi là  trọn gói., tùy theo nghành nghề chi phí có thể hơn kém nhau một chút. Bạn xem bảng giá từ 1 số công ty làm web dưới đây.

bảng giá web trọn gói
bảng giá web trọn gói