Đơn vị cho thuê máy photocopy Hà Nội uy tín, chất lượng

Máy photocopy là một thiết bị rất phổ biến và hữu ích đối với việc sao in giấy tờ, tài liệu. Vì vậy, các cửa hàng photocopy đang mọc lên như nấm để đáp ứng nhu cầu này của mọi người. Thế nhưng nếu bạn muốn kinh doanh dịch vụ này thì không nhất thiết phải mua máy mới hoàn toàn vì giờ đây đã có Phước An – đơn vị chuyên cho thuê máy photocopy Hà Nội uy tín, chất lượng với mức giá hợp lý.

Những ưu điểm khi thuê máy photocopy Hà Nội tại Phước An

Công ty máy văn phòng Phước An là một đơn vị chuyên cho thuê máy photocopy đã có thương hiệu trên thị trường. Khi thuê máy ở đây bạn sẽ thấy những ưu điểm sau:

Chất lượng máy tốt

Máy photocopy tại Phước An được sản xuất đúng quy trình và kiểm tra nghiêm ngặt nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy khi mua hàng tại nơi đây.

Tất cả các sản phẩm tại Phước An đều là hàng chính hãng được nhập khẩu từ Nhật, Úc…có thông tin, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề hàng giả, hàng nhái thương hiệu.

Dòng máy đa dạng

Một trong những mẫu máy photocopy có mặt tại Phước An

Tại công ty máy văn phòng Phước An có rất nhiều dòng máy photocopy khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn. Từ loại máy có giá thành trung bình cho đến các dòng máy cao cấp nhất, đời mới nhất, hiện đại nhất đều có đủ. Chẳng hạn như máy photocopy Ricoh MP 5551, Ricoh MP 2851, Ricoh Aficio MP 7000…

Giá cả cạnh tranh

Các loại máy photocopy tại Phước An luôn có mức giá cạnh tranh trên thị trường. Với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn máy photocopy chính hãng, chất lượng cao với chi phí không thể phù hợp hơn.

Đặc biệt, chúng tôi chuyên cho thuê máy photocopy Hà Nội với giá cho thuê máy photocopy chỉ từ 800.000đ/tháng là bạn đã có chiếc máy tốt phục vụ nhu cầu sao in tài liệu của mình.

Chế độ hậu đãi tốt

Khi muốn thuê máy photo tại Phước An bạn được quyền trải nghiệm và dùng thử trước khi ký hợp đồng chính thức.

Sau khi đã ký hợp đồng giao dịch thành công, chúng tôi sẽ vận chuyển và lắp đặt miễn phí cho bạn. Nếu có bất kỳ vấn đề gì về sản phẩm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Phước An luôn có mặt kịp thời và giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh nhất. Khi đã sử dụng được một thời gian, chúng tôi sẽ cử người đến bảo trì sản phẩm hoàn toàn miễn phí.

Với những ưu điểm trên thì còn chần chờ gì nữa mà bạn không thuê ngay máy photocopy tại công ty máy văn phòng Phước An. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua website https://photocopyphuocan.com/ nhé!